อีอาร์เอ แจกรางวัลนักขายกลางปี พร้อมประกาศเทรนด์ธุรกิจในอีก 3 ปีข้างหน้า

อีอาร์เอ แจกรางวัลนักขายกลางปี
พร้อมประกาศเทรนด์ธุรกิจในอีก 3 ปีข้างหน้า
 

นายวรเดช ศิวะเตชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงการจัดงาน 'ERA Thailand Midyear Conference 2018' ขึ้น เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมาว่า เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณให้กับนักขายของอีอาร์เอ ที่สามารถทำยอดคอมมิชชั่นรวมได้สูงสุดในแต่ละเดือน พร้อมกันนี้ได้ประกาศแนวโน้มธุรกิจในอีก 3 ปีข้างหน้า ซึ่งจะมีผู้เข้าร่วมธุรกิจเป็นจำนวนมาก และจะมีการร่วมทุนเพื่อสร้าง Business Model ใหม่ ๆ ขึ้นอีกด้วย

นอกจากนั้นระบบงานต่าง ๆ จะต้องถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดรับกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ตามด้วยการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ที่มีทั้ง Online และ On Demand ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการเริ่มต้นธุรกิจให้กับคนรุ่นใหม่ในอนาคต  สิ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้คือ ต้องมีผู้นำองค์กรที่มีวิศัยทัศน์และมีความเชี่ยวชาญในด้านบริหารความขัดแย้ง ภาพของธุรกิจต่อไปนี้ ถ้าทำงานคนเดียวจะลำบากไม่สามารถฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ แต่ต้องเป็นเครือข่ายที่มีระบบงานเป็นที่ยอมรับเท่านั้น

ทั้งนี้ อีอาร์เอ ตั้งเป้าขยายสาขาทั่วประเทศภายใน 3 ปี โดยเน้นการร่วมทุนและพัฒนาบุคลากรด้วยหลักสูตรใหม่ ๆ ที่จะเริ่มต้นในไตรมาส 3 ของปีนี้

 

แหล่งที่มา บ้านเมือง http://www.banmuang.co.th/news/property/119576

Back to Top

เวลาที่ใช้ในการประมวลผลเพจ 0.0046589375 วินาที